banner-in-mac-san-pham

Hiển thị kết quả duy nhất

In Mác Sản Phẩm, Tem Nhãn Sản Phẩm Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Giống như nhãn decal, bạn dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của các mẫu mác sản phẩm trên các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày. Mác sản phẩm giúp người dùng phân biệt từng loại sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trong vô số hàng hóa đang lưu hành trên thị trường. Đây cũng được xem như một hình thức tiếp thị gây ấn tượng và thu hút ánh nhìn của khách hàng tiềm năng. Do đó, thiết kế và in mác sản phẩm là một hoạt động cần đươc chú trọng để định vị thương hiệu của bạn trong lòng người tiêu dùng. Nhãn mác hàng hóa gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Những thông tin cần thiết cần in trên mác sản phẩm, mác quần áo

Trước tiên phải kể đến logo của thương hiệu. Ví dụ như trên bất kỳ tag quần áo nào bạn cũng nhìn thấy logo đại diện của shop, cửa hàng thời trang đó. Nếu không có logo, khách hàng sẽ nghi ngờ liệu mặt hàng này có đúng là của bạn hay không.

Quan trọng không kém cạnh logo, đó chính là tên thương hiệu. Khả năng khách hàng từng nghe thấy và nhận biết tên thương hiệu quả bạn cao hơn rất nhiều so với nhận diện logo. Có thể ngay cả đến khách quen hẳn cũng chưa nhớ được chính xác logo của bạn trông như thế nào, nhưng chắc chắn họ biết đúng tên shop. Trừ phi trên logo đã có sẵn tên thương hiệu thì không cần chèn thêm.

Địa chỉ Shop, cửa hàng, Hotline, Fanpage, Zalo, Website

Cuối cùng là thông tin chuyên biệt của tag treo quần áo: Size, giá, mã quần áo. Size quần áo là thông tin quan trọng để khách hàng dễ dàng lựa chọn đồ phù hợp với số đo của họ. Còn giá là yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua hàng. Sẽ rất bất tiện nếu trên tag không có giá. Và đương nhiên khách hàng cũng sẽ không hài lòng nếu phải hỏi giá nhân viên từng mặt hàng.

Còn về màu sắc, cách phối màu cũng cần phù hợp.

Khi thiết kế và in mác sản phẩm, bạn cần chú ý đến hình dáng tag để tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Bạn cũng có thể chọn các giải pháp như dập nổi, ép kim để làm nổi bật tem nhãn sản phẩm của mình.

Mẫu Mác Sản Phẩm Đẹp Nổi Bật

in-mac-san-pha10
in-mac-san-pham-12
in-mac-san-pham-7


in-mac-san-pham-1
in-mac-san-pham-11


in-mac-san-pham-14
in-mac-san-pham-9
in-mac-san-pham-dep