banner-in-bao-thu

Hiển thị kết quả duy nhất

In Bao Thư Giá Rẻ – Cam Kết Hài Lòng 100%

Trong các ấn phẩm văn phòng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bao thư không chỉ đơn thuần dùng để đựng thư từ, tài liệu gửi đến khách hàng, đối tác mà  còn thể hiện sự chuyên nghiệp, trân trọng và lịch thiệp của quý công ty. Vì vậy, thiết kế và in bao thư cũng là một quy trình quan trọng và cần được chú tâm. Điều này sẽ góp phần khiến thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn và để lại ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Các hoạt đông kinh doanh của doanh nghiệp cần sử dụng bao thư như: gửi thư thông báo tới các khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời cho các đối tác về việc mời dự hội nghị, triển lãm của công ty, hay các hoạt động trao đổi thông tin về sản phẩm các điều kiện hợp đồng. Một bao thư đẹp mắt và trang trọng sẽ giúp các khách hàng, đối tác nhận biết được thư từ, tài liệu này xuất phát từ đâu, đồng thời xây dựng hình tượng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và hoàn hảo của quý công ty.

Thông tin kỹ thuật in ấn bao thư đúng chuẩn

+ Kích thước: có 3 loại kích thước tương ứng với khổ của từng bao thư

Bao thư nhỏ: kích thước 12x22cm, nắp 3cm, đựng vừa tờ giấy A4 gấp 3
Bao thư lớn: kích thước 25x35cm, nắp 3cm, đựng vừa tờ rơi A4
Bao thư trung: đựng vừa tờ rơi A5

Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể và mục đích sử dụng, kích thước sẽ có sự chiều chỉnh cho phù hợp.

+ Định lượng giấy: fort 100 – 150gsm, hoăc định lượng giấy khác theo yêu cầu. Không nên sử dụng định lượng giấy quá mỏng vì sẽ dễ bị nhăn, rách. Cần sử dụng loại giấy cứng cáp và có thể giúp cố định tài liệu bên trong.

+ Kỹ thuật in: In ấn Lê Khiết giới thiệu quý khách 2 kỹ thuật in bao thư phổ biến nhấtn Kỹ thuật số và in Offset

+ Gia công: Có dán keo nắp hoặc không dán keo nắp. Một số giải pháp làm nổi bật sản phẩm như cấn, cắt, bế và gia công thành phẩm. Ngoài ra còn ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân,… nếu khách hàng yêu cầu.

Một số lưu ý cần chú trọng khi thiết kế và in bao thư

Khi các công ty, doanh nghiệp quyết định in ấn loại mẫu bao thư mang tính thương hiệu đặc trưng của doanh nghiệp mình, thì cần phải chú ý các điểm sau:

► Không nên sử dụng giấy định lượng quá mỏng vì dễ nhăn và rách, định lượng vừa phải giúp bao thư cứng cáp cũng như dễ cố định tài liệu bên trong.

► Thiết kế bao thư phải chọn hình ảnh, nội dung phù hợp với loại và kích thước bao thư;

► Hình ảnh in trên bao thư cần đơn giản, lịch sự, làm rõ logo đgiúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

► Chỉ nên sử dụng tối đa 3-4 màu trên mẫu bao thư. Lựa chọn những màu trang nhã hoặc màu chủ đạo của doanh nghiệp nhưng phải được đảm bảo tính sang trọng, tinh tế.

SẢN PHẨM BAO THƯ NHỎ

in-bao-thu-nho-2
in-bao-thu-nho-4
in-bao-thu-nho-5

SẢN PHẨM BAO THƯ LỚN


in-bao-thu-lon-1
in-bao-thu-lon-2
in-bao-thu-lon-3