Hiển thị tất cả 11 kết quả

in-hop-giay

NƠI IN ẤN HỘP GIẤY UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

In hộp giấy, in vỏ hộp là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong chiến lược quảng cáo nhờ đánh trực tiếp vào thị giác người tiêu dùng.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh đã bắt đầu chú trọng hơn vào công đoạn thiết kế và in bao bì hộp giấy, bao gồm mẫu mã, chất liệu, màu sắc,… Hộp giấy không chỉ trình bày các thông tin và thông điệp của sản phẩm một cách chi tiết và thẩm mỹ, đồng thời còn giúp các doanh nghiệp định vị thương hiệu.

Thiết kế và mẫu in bao bì hộp giấy có vai trò rất quan trọng, vì đây chính là yếu tố cốt lõi thu hút khách hàng và tôn lên giá trị của sản phẩm.

Để có được thành phẩm mẫu hộp giấy đẹp, đó là sự kết hợp giữa mẫu thiết kế, nguyên liệu giấy in, mực in, công nghệ in và sự chuyên nghiệp, cẩn thận của xưởng in ấn. Do đó, bạn cần lựa chọn đúng xưởng in hộp giấy để đạt hiệu quả cao nhất.

Xưởng in bao bì giấy Lê Khiết đã hoạt động nhiều năm trong ngành, do đó chúng tôi biết cách làm thế nào để đáp ứng và dung hòa nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lí.

Hiện nay, In Lê Khiết có thể in bao bì sản phẩm theo yêu cầu như in hộp giấy cao cấp, in hộp giấy số lượng nhiều, in hộp giấy số lượng ít, in nhanh hay in offset. Chúng tôi có thể triển khai in ấn trên hầu hết các chất liệu giấy như: in hộp giấy cơ bản, in hộp carton, in hộp bìa cứng, in hộp giấy mỹ thuật, in hộp giấy kraft,…

 

TIÊU CHUẨN IN HỘP GIẤY TẠI LÊ KHIẾT

►Chất liệu giấy in

Có rất nhiều chất liệu giấy in khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, hình dáng,trọng lượng… của sản phẩm và mong  muốn của khách hàng nhân viên tư vấn Lê Khiết sẽ hỗ trợ bạn chọn được loại giấy phù hợp

►Màu sắc hộp giấy

Sự hài hòa về màu sắc trên hộp giấy mang lại hiệu ứng tiêu dùng rất lớn. Bạn định hướng thương hiệu của mình mang phong cách nào thì hãy phối hợp màu sắc sản phẩm theo phong cách đó để tạo nên sự gần gủi và thân thiện với khách hàng. Nếu bạn cần hỗ trợ thì nhân viên thiết kế Lê Khiết sẵn sàng tư vẫn miễn phí để bạn chọn được tông màu hộp phù hợp

IN-HOP-GIAY-01

Kích thước hộp giấy

Kích thước hộp sản phẩm  nên phù hợp với tính chất đặc điểm của sản phẩm hoặc bao bì đóng gói. Hãy tính toán thật kỹ kích thước để có 1 hộp giấy phù hợp và chi phí tối ưu nhất.

►Font chữ hộp giấy

Thông thường khi đi mua sắm, khách hàng chỉ dành vài ba giây để xem lướt qua các sản phẩm và chỉ đọc một số từ in trên sản phẩm. Do đó, nội dung thể hiện trên nhãn hiệu sản phẩm phải thật cô đọng và được thiết kế dễ đọc. Với những từ quan trọng bạn nên dùng cỡ chữ hơi lớn để có thể đọc.

CÁC LOẠI HỘP GIẤY 

HỘP GIẤY THƯỜNG

HỘP GIẤY MỸ THUẬT

HỘP GIẤY CÁN METALIZE


HỘP GIẤY BỒI CARTON SÓNG

HỘP – THÙNG CARTON

HỘP CỨNG

KỸ THUẬT GIA CÔNG SAU KHI IN

EP-KIM

 Ép Kim

Ép kim là hình thức sử dụng nhiệt và lực ép lớp kim loại mỏng lên bề mặt giấy tạo độ lún nhất định cho chữ hoặc hình ảnh được ép kim. Để ép kim thì cần có khuôn (khuôn đồng hoặc khuôn kẽm). Tại xưởng Lê Khiết sử dụng khuôn đồng vì nó bền hơn khuôn kẽm và còn tạo ra vị trí được ép kim chính xác hơn . Có nhiều màu ép kim để khách hàng chọn, khách bên mình đa số sử dụng ép kim vàng và bạc.

Bế Nổi – Dập Chìm

Bế nổi – dập chìm là kĩ thuật in tiên tiến,hiện đại để tạo điểm nhấn cho logo,biểu tượng, hoa văn….  các phần tử in sẽ được bế cao hơn (bế nổi) hoặc dập thấp hơn so với mặt nền giấy. Bế nổi, dập chìm áp dụng được cho các loại hộp, trừ hộp bồi carton và hộp cứng.


uv-định-hình

 Phủ UV Định Hình

Đây là kỹ thuật phủ một lớp màng bóng lên logo, biểu tượng, phần chữ… đã được định vị trước đó trên bề mặt giấy. Phần được phủ UV trở nên sáng bóng hơn, làm nổi bật các chi tiết quan trọng của bao bì sản phẩm. Phủ UV áp dụng được cho nhiều chất liệu giấy khác nhau, độ bám dính cao và bền đẹp.

can-mang

Cán Màng

Kỹ thuật cán màng là phương pháp phủ lên bề mặt giấy in lớp polyme, tùy mục định sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ mà có 2 loại màng để lựa chọn là cán màng bóng hoặc màng mờ. Lớp màng này có tác dụng bảo vệ bề mặt ấn phẩm không bị trầy xước, ố vàng, giữ mực in bền màu, tặng độ bền cho vỏ hộp.