Hiển thị tất cả 6 kết quả

banner-in-tui-giay

Hiện nay, bao bì túi giấy được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày và sản xuất kinh doanh.

Không chỉ thuần túy với chức năng đựng sản phẩm, ngày nay túi giấy còn được biết đến như một công cụ marketing sản phẩm và thương hiệu một cách hiệu quả. Do đó, nhu cầu sản xuất, in túi giấy được các doanh nghiệp và thương hiệu chú trọng hơn bao giờ hết.

Túi giấy không chỉ thể hiện định vị sản phẩm mà còn toát lên phong cách riêng biệt của một thương hiệu cụ thể.

Sử dụng túi giấy là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Được làm từ chất liệu hoàn toàn là giấy, dễ phân hủy và có thể dùng lại nhiều lần, túi giấy đang dần thay thế túi ni-lông, trở thành nhu yếu phẩm được nhiều người sử dụng.

Bạn muốn khách hàng của mình quen thuộc với hình ảnh thương hiệu thì hãy tạo cho mình mẫu túi giấy ấn tượng đậm chất riêng. Túi giấy chính là công cụ marketing vô cùng hiệu quả mà ít tốn kém chi phí.

Xưởng In Túi Giấy Chất Lượng, Giá Tốt Tại TPHCM


Các Loại Túi Giấy Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

IN-TUI-GIAY-6


TÚI GIẤY CHUẨN

Ngoài việc để đựng hàng hóa khi mua hàng, túi giấy ngày nay còn được sử dụng với nhiều mục đích như làm túi quà, túi đựng quần áo, túi thực phẩm, túi mỹ phẩm…Túi giấy cơ bản là một trong các mẫu bao bì giấy thông dụng nhất vì dễ sử dụng, phù hợp với nhiều mặt hàng, giá thành lại không dắt đỏ. In ấn túi giấy tại Lê Khiết bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, miễn phí thiết kế chuẩn và xem mẫu miễn phí. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về in túi giấy chuẩn để có thể đưa ra sự lựa chọn hữu ích nhất.

Thông số cơ bản:

 • Loại giấy: giấy Ivory có định lượng 230, 250, 300 hoặc 350gsm
 • Kích thước thành phẩm theo yêu cầu
 • Kỹ thuật in ấn: In offset
 • Gia công sau in: Đóng mắt cáo, xỏ dây

in-tui-giay-ivory-4


IN-TUI-GIAY-5


in-tui-giay-ivory-2TÚI GIẤY KRAFT

Tại TPHCM, nhu cầu in túi giấy kraft ngày càng tăng. Túi giấy kraft rất phù hợp được sử dụng làm bao bì giấy trong các ngành nghề thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ trang sức. Đặc biệt, giấy kraft là chất liệu giấy thường được sử dụng để in túi giấy đựng quà tặng. Túi giấy kraft được đánh giá vô cùng tiện dụng và thân thiện với môi trường.

Thông số cơ bản

 • Loại giấy: giấy Kraft nhiều định lượng
 • Kích thước thành phẩm theo yêu cầu
 • Màu sắc: in túi giấy kraft trắng hoặc nâu
 • Kỹ thuật in ấn: In Offset
 • Gia công sau in: dán dây giấy, xỏ dây dừa, dây giấy

in-tui-giay-kraft-1in-tui-giay-kraft


in-tui-giay-kraft-2
TÚI GIẤY CAO CẤP

Túi giấy cao cấp được xem như ấn phẩm không thể thiếu đối với các nhãn hàng nổi tiếng, đặc biệt là các thương hiệu thời trang, trang sức, xa xỉ phẩm. Rất nhiều các doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư một khoản chi phí lớn để in túi giấy cao cấp nhằm mục đích định vị và PR sự đẳng cấp cho thương hiệu. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp có thể làm túi đựng quà cho các dịp lễ tết hay các sự kiện quan trọng.

 • Chất liệu giấy: giấy mỹ thuật, giấy kraft cao cấp
 • Gia công thành phẩm: Ép kim, dập nổi, phủ uv định hình lên bề mặt giấy. Có thể cán gân bề mặt để tạo hiệu ứng 
 • Việc gắn quai túi cũng là một trong những khâu cần được chú trọng. Đối với túi giấy cao cấp, nên sử dụng các loại dây cao cấp như: ruy băng, satin, lụa hoặc có thể in logo và các biểu tượng lên quai xách.

in-tui-giay-cao-cap


in-tui-giay-kraft-4


SẢN PHẨM THỰC TẾ ĐÃ ĐƯỢC LÀM TẠI IN LÊ KHIẾT