banner-in-bia-dung-ho-so

Hiển thị kết quả duy nhất

In Bìa Đựng Hồ Sơ Giá Tốt – Ấn Phẩm Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Bìa đựng hồ sơ (Folder) là một công cụ không thể thiếu trong các ấn phẩm văn phòng. Sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích sắp xếp các nhóm thông tin, tài liệu một cách khoa học và thẩm mỹ. Bìa hồ sơ mang khái niệm rộng bao gồm cả folder, kẹp file, bìa đựng hồ sơ cá nhân, bìa hồ sơ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, cơ sở kinh doanh, báo cáo, thông báo của công ty đến các khách thể của mình, đơn cử là khách hàng và đối tác. In bìa đựng hồ sơ là một bước khẳng định và thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Folder không chỉ để chứa đựng thông tin mà còn là một trọng những phương tiện đại diện cho bộ mặt của một công ty. Do đó, folder thường được thiết kế sang trọng với những hình ảnh và nội dung liên quan mật thiết đến công ty. Chúng cần mang dấu ấn riêng để khách thể dễ dàng nhận biết được bìa hồ sơ này là của công ty bạn. Về lâu dài, đây cũng là một cách thức marketing quan trọng, an toàn và vô cùng hiệu quả.

Tiêu chuẩn in bìa đựng hồ sơ – in folder

+ Kích thước: Foler thường có kích thước bằng một khổ A4 22cm x 31cm x 7cm tai cài. Tuy nhiên, phụ thuộc vào phong cách  và sở thích của từng khách hàng mà kích thước có thể thay đổi để phù hợp với thông điệp muốn truyền tải.

+ Chất liệu: có thể in bìa hồ sơ bằng giấy Coucher hoặc giấy Biston với định lượng giấy khoảng 200 – 300gsm. Bên cạnh đó, nếu muốn folder trông sang trọng và nhẹ nhàng hơn, giấy mỹ thuật cũng là một sự lựa chọn đáng tham khảo.

Quy cách in folder đúng chuẩn

+ In offset 2 mặt, cán màng 2 mặt sẽ khiến foler sáng bóng hơn, chắc chắn hơn và hạn chế bị thấm nước. khi bị dơ dễ dàng dùng khăn ướt lau là được.

+ In tối đa 4 màu

+ Tay gấp 1 mặt hay 2 mặt

+ Ép kim hay UV định hình

Mẫu bìa đựng hồ sơ thịnh hành nhất 2019

in-bia-dung-ho-so-gia-re
in-bia-dung-ho-so-2


in-bia-dung-ho-so-2
in-bia-dung-ho-so-dep
in-bia-dung-ho-so