banner-in-name-card

Hiển thị tất cả 2 kết quả

In Name Card Giá Rẻ – Đẹp – Chuyên Nghiệp

Trong buổi gặp đầu tiên với khách hàng hay đối tác, Name Card trở thành phương thức trao đổi và lưu giữ thông tin vô cùng hữu ích. Thật sự, bạn không thể chắc chắn rằng đối tượng giao tiếp có thể ghi nhớ những thông tin về bạn chỉ qua những lời giới thiệu ngắn gọn mà không có ghi chép gì.

Lúc này, Name Card trở thành trợ thủ đắc lực gây ấn tượng ban đầu trong giao tiếp và đồng thời cũng là phương tiện giúp quảng bá hình ảnh của bạn đến khách hàng. Vì vậy, thiết kế name card, in name card đẹp và chuyên nghiệp là một quy trình cần thiết mang ý nghĩa quan trọng trong các mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Quy cách in Name Card đúng chuẩn và chuyên nghiệp:

Nhiều người sai lầm rằng chỉ cần ghi đầy đủ các thông tin trên một tấm thẻ giấy thì nó đã trở thành tấm name card đúng nghĩa. Tuy nhiên, tấm name card đại diện cho chính chủ không nên sơ sài như vậy. Name Card nên được thiết kế một cách chuyên nghiệp và bắt mắt dễ dàng thể hiện đẳng cấp của bạn.

Khi đặt in danh thiếp, bạn cần phải tham khảo và lưu ý cẩn thận quy cách sản phẩm đúng chuẩn.

Hiện nay ở Việt Nam, kích thước name card phổ biến và được khuyến khích dùng là 9 x 5.4cm (3.5 x 2inch). Tuy nhiên, phụ thuộc và ngành nghề và sự sáng tạo của bạn hay nhà in, kích thước có thể thay đổi.

LÊ KHIẾT- in ấn danh thiếp nhanh + rẻ + đẹp

+ Kỹ thuật in: offset 4 màu/kỹ thuật số

+ Loại giấy: Biston 300gsm/Couche 300gsm

+ Cán màng: cán mờ 2 mặt

———– GIÁ CHỈ TỪ 30.000đ/hộp card ———–

NHẬN SỐ LƯỢNG TỪ 5 HỘP trở lên

( thời gian 3 đến 4 ngày)

——-> Chi phí thiết kế: 50.000đ

——-> Hỗ trợ vận chuyển

—->IN NHANH – IN CẤP TỐC- 1 NGÀY XONG : chỉ 70.000đ/hộp

Trang trí ấn tượng cho Danh thiếp

Bằng cách ép kim, dập nổi, ép chìm logo, phủ uv lên tên, biểu tượng hoặc 1 phần chữ lên giấy đã in hoăc giấy Mỹ Thuật đó để tạo nên điểm nhấn nhá cho Danh thiếp của bạn thêm phần ấn tượng.

Giấy Mỹ Thuật là loại giấy cao cấp với nhiều đặc tính khác nhau. Nếu khách hàng muốn in hay ép kim, dập nổi trên giấy mỹ thuật có thể ghé trực tiếp xưởng in để chọn giấy và được báo giá ( Vì mỗi loại giấy mỹ thuật sẽ có mức giá khác nhau) Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp + yêu cầu gia công+ loại giấy . Gia công ép kim thường được ưa chuộng sử dụng hơn, màu ép kim hay được khách hàng lựa chọn là màu vàng hoặc màu bạc.

In name card đẹp với các mẫu danh thiếp ấn tượng đang hot

in-name-card
in-name-card-5
in-name-card-4


in-name-card-3
in-name-card-2