banner-in-name-card

Hiển thị kết quả duy nhất

In Name Card Giá Rẻ – Đẹp – Chuyên Nghiệp

Trong buổi gặp đầu tiên với khách hàng hay đối tác, Name Card trở thành phương thức trao đổi và lưu giữ thông tin vô cùng hữu ích. Thật sự, bạn không thể chắc chắn rằng đối tượng giao tiếp có thể ghi nhớ những thông tin về bạn chỉ qua những lời giới thiệu ngắn gọn mà không có ghi chép gì.

Lúc này, Name Card trở thành trợ thủ đắc lực gây ấn tượng ban đầu trong giao tiếp và đồng thời cũng là phương tiện giúp quảng bá hình ảnh của bạn đến khách hàng. Vì vậy, thiết kế name card, in name card đẹp và chuyên nghiệp là một quy trình cần thiết mang ý nghĩa quan trọng trong các mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Quy cách in Name Card đúng chuẩn và chuyên nghiệp:

Nhiều người sai lầm rằng chỉ cần ghi đầy đủ các thông tin trên một tấm thẻ giấy thì nó đã trở thành tấm name card đúng nghĩa. Tuy nhiên, tấm name card đại diện cho chính chủ không nên sơ sài như vậy. Name Card nên được thiết kế một cách chuyên nghiệp và bắt mắt dễ dàng thể hiện đẳng cấp của bạn.

Khi đặt in danh thiếp, bạn cần phải tham khảo và lưu ý cẩn thận quy cách sản phẩm đúng chuẩn.

Hiện nay ở Việt Nam, kích thước name card phổ biến và được khuyến khích dùng là 9 x 5.4cm (3.5 x 2inch). Tuy nhiên, phụ thuộc và ngành nghề và sự sáng tạo của bạn hay nhà in, kích thước có thể thay đổi.

LÊ KHIẾT- in ấn danh thiếp nhanh + rẻ + đẹp

+ Kỹ thuật in: offset 4 màu/kỹ thuật số

+ Loại giấy: Biston 300gsm/Couche 300gsm

+ Cán màng: cán mờ 2 mặt

+ Thời gian: 2 đến 3 ngày kể từ khi chốt file in

———– GIÁ CHỈ TỪ 30.000đ/hộp card ———–

NHẬN SỐ LƯỢNG TỪ 5 HỘP trở lên

——-> Hỗ trợ thiết kế miễn phí

——-> Hỗ trợ vận chuyển

In name card đẹp với các mẫu danh thiếp ấn tượng đang hot

in-name-card
in-name-card-5
in-name-card-4


in-name-card-3
in-name-card-2