in-hop-giay-my-thuat-2

 

XƯỞNG IN HỘP GIẤY CHẤT LƯỢNG THEO YÊU CẦU VỚI GIÁ HỢP LÝ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

In hộp giấy, in vỏ hộp là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong chiến lược quảng cáo nhờ đánh trực tiếp vào thị giác người tiêu dùng.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh đã bắt đầu chú trọng hơn vào công đoạn thiết kế và in bao bì hộp giấy, bao gồm mẫu mã, chất liệu, màu sắc,… Hộp giấy không chỉ trình bày các thông tin và thông điệp của sản phẩm một cách chi tiết và thẩm mỹ, đồng thời còn giúp các doanh nghiệp định vị thương hiệu.

Thiết kế và mẫu in bao bì hộp giấy có vai trò rất quan trọng, vì đây chính là yếu tố cốt lõi thu hút khách hàng và tôn lên giá trị của sản phẩm.

Để có được thành phẩm mẫu hộp giấy đẹp, đó là sự kết hợp giữa mẫu thiết kế, nguyên liệu giấy in, mực in, công nghệ in và sự chuyên nghiệp, cẩn thận của xưởng in ấn. Do đó, bạn cần lựa chọn đúng xưởng in hộp giấy để đạt hiệu quả cao nhất.

Xưởng in bao bì giấy Lê Khiết đã hoạt động nhiều năm trong ngành, do đó chúng tôi rất chuyên nghiệp và biết cách làm thế nào để đáp ứng và dung hòa nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lí.

Hiện nay, In Lê Khiết có thể in bao bì sản phẩm theo yêu cầu như in hộp giấy cao cấp, in hộp giấy số lượng nhiều, in hộp giấy số lượng ít, in nhanh hay in offset.

Chúng tôi có thể triển khai in ấn trên hầu hết các chất liệu giấy như: in hộp giấy cơ bản, in hộp carton, in hộp bìa cứng, in hộp giấy mỹ thuật, in hộp giấy kraft,…

Quý khách hàng có nhu cầu in hộp giấy mỹ phẩm, in hộp giấy pizza, làm hộp giấy quà tặng, in hộp trang sức, hộp đựng thực phẩm,…, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chúng tôi cam kết là đối tác tin cậy trong lĩnh vực in hộp giấy tại TPHCM

TIÊU CHUẨN IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG IN LÊ KHIẾT

►Chất liệu giấy in

Để hình ảnh và thông điệp bạn muốn truyền tải được khắc họa rõ nét trên hộp thì chất liệu giấy in phù hợp, tùy thuộc vào sản phẩm chứa đựng là gì, mục đích sử dụng như thế nào, hình dáng sản phẩm,…

►Màu sắc hộp giấy

Thiết kế nhãn hiệu cũng phụ thuộc vào một số yếu tố: màu sắc nhận diện thương hiệu; bao bì sản phẩm; màu sắc sản phẩm. Nếu màu sắc được phối hợp tốt sẽ khiến sản phẩm gây được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

in-hop-giay-gia-re-min

Kích thước hộp giấy

Kích thước hộp sản phẩm  nên phù hợp với tính chất đặc điểm của sản phẩm hoặc bao bì đóng gói.

Hãy tính toán thật kỹ kích thước để có 1 hộp giấy phù hợp và chi phí tối ưu nhất.

►Font chữ hộp giấy

Thông thường khi đi mua sắm, khách hàng chỉ dành vài ba giây để xem lướt qua các sản phẩm và chỉ đọc một số từ in trên sản phẩm. Do đó, nội dung thể hiện trên nhãn hiệu sản phẩm phải thật cô đọng và được thiết kế dễ đọc.

Với những từ quan trọng bạn nên dùng font chữ cỡ hơi lớn để có thể đọc.

[/section]

SẢN PHẨM NỔI BẬT

HỘP GIẤY ĐẠI TRÀ

HỘP GIẤY MỸ THUẬT

HỘP GIẤY BỒI METALIZE

HỘP GIẤY BỒI CARTON

HỘP CARTON

GIA CÔNG SAU KHI IN

in-hop-giay-ep-kim-min

Kỹ Thuật Ép Kim

Ép kim (ép nhũ) là hình thức trang trí hộp giấy bằng cách sử dụng nhiệt và lực ép lớp nhũ kim loại mỏng lên bề mặt giấy. Ép kim làm nổi bật hình ảnh hoặc chữ viết bằng nhũ vàng, nhũ bạc hoặc nhũ 7 màu. Gia công ép kim giúp hộp giấy trở nên sang trọng và thu hút hơn. Tất cả các loại hộp đều có thể được ép kim.

in-hop-giay-dap-noi

Kỹ Thuật Bế Nổi – Dập Chìm

Bế nổi – dập chìm là kĩ thuật in hiện đại, các phần tử in sẽ được bế cao hơn (bế nổi) hoặc dập thấp hơn so với mặt nền. Kĩ thuật in ấn này tạo nên những chữ viết, biểu tượng, hình ảnh cực kì nổi bật và ấn tượng. Dập nổi, dập chìm áp dụng được cho các loại hộp, trừ hộp bồi carton và hộp cứng.

in-hop-giay-uv-dinh-hinh-2

Kỹ Thuật Phủ UV Định Hình

Đây là kỹ thuật phủ một lớp màng bóng lên logo, biểu tượng, phần chữ,… đã được định vị trước đó trên bề mặt giấy. Phần được phủ UV trở nên sáng bóng hơn, làm nổi bật các chi tiết quan trọng của bao bì sản phẩm. Phủ UV áp dụng được cho nhiều chất liệu giấy khác nhau, độ bám dính cao và bền đẹp.

in-hop-giay-boi-UV

Kỹ Thuật Cán Màng

Kỹ thuật cán màng là phương pháp phủ lên bề mặt giấy in lớp polyme, tùy mục định sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ mà có 2 loại màng để lựa chọn là cán màng bóng hoặc màng mờ. Lớp màng mày có tác dụng bảo vệ bề mặt ấn phẩm không bị trầy xước, ố vàng, giữ mực in bền màu, tặng độ bền cho vỏ hộp.